Được thành lập vào năm 2002 với 11 cổ đông sáng lập. Các cổ đông này đều là những kỹ sư, tiến sĩ được đào tạo tại các trường đại học chính quy trong và ngoài nước. Họ đang là chủ tịch, tổng giám đốc các doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực bất động sản, xây dựng, du lịch, đồ gỗ, may mặc, thương mại….  Thời gian đầu SPN chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, tư vấn, đầu tư và phát triển bất động sản. Đây là giai đoạn tiền đề để tìm hiểu thị trường bất động sản tại Việt Nam, tìm cơ hội đầu tư những dự án cao cấp theo định hướng của công ty.

     
Từ những thành quả khởi đầu SPN tiếp tục con đường trở thành thương hiệu nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp quốc tế. Những công trình của SPN sẽ mang những điểm nhấn và dấu ấn cho kiến trúc đương đại của đất nước, cạnh tranh với các công trình tiêu chuẩn quốc tế của các nhà đầu tư nước ngoài khác tại Việt Nam. 
     

 
Logo công ty được bố cục làm 3 phần, là những thanh ngang với kích cỡ bằng nhau được sắp sếp theo hình bậc thang. Sự sắp xếp này thể hiện mong muốn của SPN là tiến từng bước vững chắc trên con đường phát triển của mình.
     Số lượt truy cập: 532664
Đối tác >>